Showing 1–12 of 88 results

Ngày nay ở mỗi giia đình hầu như đều muốn sử hữu cho mình một dàn karoake để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hay đơn giản để cả gia đình quay quần bên nhau trong những lúc rảnh rỗi hay dịp cuối tuần, lễ tết…. Và các bạn cần một vài điều dưới đây để giúp các bạn chọn được một dàn karaoke gia đình ưng ý nhất nhé.

Một dàn karaoke gia đình giá rẻ, đơn giản sẽ gồm ít thiết bị âm thanh nhất nhưng vẫn se đảm bảo chất lượng cho việc ca hát. Nhưng để có được một dàn karaoke chuẩn, chuyên nghiệp thì các bạn cần đầy đủ các thiết bị âm thanh dưới đây:

  • Đầu Karaoke (Các thương hiệu nổi tiếng như: Okara, VietKTV, BTE, Hanet,…)
  • Micro Karaoke (Có dây hoặc không dây)
  • Amply Karaoke (Amply Jarguar, California, Paramax,… )
  • Loa Karaoke (Loa đứng hoặc loa nằm đều OK nhé)
  • Loa sub (Loa siêu trầm) – Thông thường sẽ là loa sub điện

5 thiết bị trên sẽ cấu thành một dàn karoake gia đình chuyên nghiệp cho các bạn. Nhưng để hiện đại hơn so với các dàn karaoke thông thương và để theo kiệp sự phát triển của công nghệ hiện nay thì mọi người có thể thay thế Amply bằng 2 thiết bị sau:

Vang Karaoke (Có thể chọn giữa vang số hoặc vang cơ)
Cục đẩy công suất (2 kênh hoặc 4 kênh) phụ thuộc vào số loa mà bạn đang dùng

Và để có được một dàn âm thanh karoake chuyên nghiệp, chất lượng thì cần tìm hiểu địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng và uy tín. Tốt nhất là những nhà phân phối hàng chính hãng, hàng mới, nói không với hàng bãi. Đó là cách để bạn hạn chế tối đa rủi ro với những hàng nhái, hàng giả, hàng chất lượng kém trên thị trường hiện nay.

Và cuối cùng là có 2 cách cho các bạn muốn sở hữu một dàn karaoke gia đình chuẩn chất lượng để mang về nhà cùng ca hát bên gia đình, bạn bè, người thân.

Lựa chọn từ thiết bị (cụ thể là 5 những đề cập ở trên hoặc ít hơn nhưng đầy đủ có thể hát nhé) rồi tự phối ghép theo cách mà bạn mong muốn để có được chất lượng âm thanh nhưng bạn yêu thích

Lựa chọn các dàn karaoke mà đã được chúng tôi phối ghép sẵn dưới đây để có chất lượng âm thanh tốt nhất. Các dàn karaoke được phối ghép đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng người. Từ dàn karaoke gia đình giá rẻ, dàn karaoke chính hãng, dàn karaoke chuyên nghiệp, dàn karaoke cao cấp, đến dàn karaoke kinh doanh,….