Showing 1–12 of 21 results

Cục đẩy công suất (Main công suất) là thiết bị dùng trong hệ thống âm thanh có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh để đẩy ra loa đến tai người nghe. Được dùng để thay thế Amply Karaoke khi kết với nó với vang karaoke.

Vì không có chứ năng tin chỉnh chi tiết âm thanh của Micro và Music mà chỉ đảm nhiệm vai trò khuếch đại âm thanh nên cục đẩy công suất luôn có công suất vượt trội, lơn hơn các dòng Amply karaoke thông thương và thường được dùng trong các dàn karaoke cao cấp, âm thanh sân khấu, hội trường,…

Chúng tôi phân loại cục đẩy công suất theo channel của các dòng main thì chia làm 3 loại sau:

Cục đẩy công suất 2 kênh: là mẫu thiết bị khuếch đại âm thanh tích hợp 2 cổng vào từ vang số, mixer,,… xuống cũng như có 2 đầu ra để kéo 1 cặp loa

Cục đẩy công suất 3 kênh: là mẫu thiết bị khuếch đại âm thanh tích hợp 3 cổng vào từ vang số, mixer,…. xuống cũng như có 3 đầu ra để kéo 1 cặp loa + 1 loa sub.

Cục đẩy công suất 4 kênh: là mẫu thiết bị khuếch đại âm thanh tích hợp 4 cổng vào từ vang số, mixer,… xuống cũng như có 4 đầu ra để kéo 2 cặp loa.

Tùy theo diện tích và không gian phòng để lựa chọn số lượng loa cho phù hợp từ đó quyến định nên lựa chọn loại main (cục đẩy) nào để có công suất khuếch đại và số lượng kênh phù hợp.