Showing 1–12 of 24 results

Đầu Karaoke được xem là một trong những thiết bị khó có thể thiếu được trong một dàn karoake chuẩn cho gia đình hiện nay. Để có được những bảng nhạc chất lượng cần nơi lưa trữ bài hát thì đây là thiết bị cần thiết.

Hiện tại các đầu karaoke mà được nhiều người sử dụng và phổ biết nhất ở các dàn âm thanh gia đình là: Đầu karaoke Okara, VietKTV, BTE, VInaKTV, Hanet, Paramax,…

Chức năng chính của đầu karaoke là nguồn phát nhạc, các bài hát sẽ được lưu trên đĩa, ổ cứng hoăc hát online trên mạng (Youtube, các ứng dụng karaoke online miễn phí…).

Chính vì sự quan trọng của đầu karaoke mà trên thị trường điện tử Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng đầu karaoke đến từ các hãng sản xuất khác nhau ở trong nước. Tuy nhiên, mỗi dòng đầu karaoke đều có những tính năng, cấu hình và chất lượng khác nhau phụ thuộc vào giá thành, hãng sản xuất.

Tùy từng thương hiệu, tùy từng loại đầu karoake mà mang lại những ưu-nhược điểm khác nhau, và để có thể hiểu rõ hơn hoặc muôn tham khảo mua một đầu karaoke cho gia đình các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Kim Bảo Audio chúng tôi