Showing 1–12 of 70 results

Loa là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ một dàn âm thanh nào, cho dù bạn muốn mua một dàn karaoke giá rẻ, dàn karaoke chuyên nghiệp hay cao cấp, dàn âm thanh hội trường thì luôn cần có ít nhất một cặp loa đảm nhiệm vai trò phát tính hiệu âm thanh đến tai người nghe.

Việc chọn lựa 1 bộ âm thanh karaoke việc đầu tiên đa phần chúng ta nghĩ đến là loa karaoke, quyết định 65% chất lượng cả bộ dàn, dựa trên diện tích không gian của phòng, việc chọn 1 đôi loa hay 2 đôi loa có công suất và kích thước như thế nào thì phù hợp,..và nhiều đặc điểm khác nữa.

Để có một bộ dàn karaoke chuẩn chất lượng các bạn có thể tham khảo các mẫu loa sau:

Loa Karaoke (Loa nằm karaoke): là mẫu loa có thiết kể dạng nằm, thường bass đặt ở giữa và treble ở 2 bên, thường dùng để treo tường ở các dàn karaoke gia đình, phòng hát với nhau,….

Loa đứng (Loa Full Karaoke): Mẫu loa có thiết kế dạng đứng, thường có bass loa nằm dưới và treble loa ở trên. Thường sử dụng phổ biến ở các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, karaoke cao cấp.

Loa Sub: là một mảnh ghép âm thầm nhưng không thể thiếu cho những dàn karaoke. Loa được cấu thành từ nhiều loa trầm và cho ra những âm bass ở mức độ thấp. Dải tần số khoảng 20Hz – 20KHz sẽ cho những âm bass hay và chất lượng nhất đối với loa sub karaoke.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu loa Karoake của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng dưới đây:

  • Loa Karaoke CAVS
  • Loa Karaoke Paramax
  • Loa Karaoke JBL
  • Loa Karaoke BMB