Showing 1–12 of 18 results

Micro Karaoke hiện nay được chia làm 2 loại chính đó mà Micro không dây và Micro có dây. Tùy theo nhu cầu, mục đích và sở thích của từng người khác nhau sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho dàn karaoke gia đình của mình

1. Micro có dây: Dòng micro này thường có giá thành thấp, nên phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu cho mình một dàn Karaoke giá rẻ. Tuy có giá thành thấp như Micro có dây tại Kim Bảo Audio vẫn sẽ làm tối nhiệm vụ phu-phát tín hiệu để giúp quý khách hàng có những phút giây ca hát thật tốt.

2. Micro không dây: Dòng Micro karaoke mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho quý khách hàng. Khả năng thu và độ nhạy tối hơn micro có dây. Ngoài ra ở một số dòng còn có khả năng chống hú rít tốt cho việc hát karaoke. Với những ưu điểm vượt trội hơn micro có dây thì chắc rằng micro không dây sẽ có giá thành cao hơn 1 phần so với micro có dây.

Các bạn có thể tham khảo nhiều dòng Micro không dây hoặc Micro có dây mà chúng tôi gợi ý bên dưới để có sự lựa chọn phù hợp cho các bộ dàn karaoke của chính mình.