Showing 1–12 of 13 results

Vang số là gì? Nên dùng vang số hay Amply cho dàn âm thanh, dàn nhạc hoặc dàn Karaoke gia đình hiện đang là vấn đề của nhiều người hiện nay. Đắng đo suy nghĩ xem nên dùng vang số hay Amply cho dàn Karaoke, dùng loại nào tốt, chất lượng âm thanh có hay không?

Vang số hay còn gọi là Mixer số hoặc cùng dạng với vang số mà điều chỉnh tay gọi là vang cơ, là thiết bị có khả năng trộn tín hiệu và xử lý âm thanh hoàn toàn tự động. Ngoài ra, chúng còn có khả năng điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo… giúp cho chất lượng âm thanh được cải thiện tốt hơn thông qua các Equalizer tham số. Đây là một trong những thiết bị âm thanh được sử dụng rộng rãi ở các dàn âm thanh nhạc sống và cũng là thiết bị không thể thiết ở nhiều dàn âm thanh khác nhau.

Hiện nay, thiết bị này ngày bộ vang karaoke càng khẳng định được vai trò của mình trong các bộ dàn karaoke. Và cũng chính vì thế, mà chúng trở thành một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong bộ âm thanh karaoke gia đình.

Có rất nhiều loại vang karaoke của các hãng nổi tiếng khác nhau. Nếu phân loại theo chức năng và nhu cầu sử dụng thì chúng có vang sốvang cơ

Khi lựa chọn trang bị vang cho dàn karaoke của mình trở lên đẳng cấp hơn, bạn nên căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Dưới đây là tổng hợp các dòng vang karaoke phù hợp nhất cho các dàn Karaoke gia đình hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp