Giới thiệu

Kim Bảo Audio hiện là một trong những đơn vị cung cấp, mua bán thiết bị âm thanh, dàn nhạc gia đình, dàn karaoke gia đình, dàn nhạc hát với nhau tại gia,….chất lượng và uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh nên chúng tôi luôn tự tin sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho dàn nhạc nhà mình, giúp quý khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất, ghép nối các thiết bị âm thanh phù hợp nhất.

Chất lượng sản phẩm và sự úy tín của cửa hàng luông được Kim Bảo Audio chúng tôi đặt lên hàng đầu để luôn đám ứng được nhu cầu và lòng tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mang các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng, và một số thương hiệu âm thanh hiện Kim Bảo Audio đang cung cấp và phân phối cho khách hàng như: CAVS, BMB, Paramax, CA Sound, Bosa, CAF, Jarguar, Jarguar Suhyoung, Kiwi, BTE, VIETKTV,… tất cả các thương hiệu đều cung cấp các sản phẩm cho dàn karaoke gia đình chất lượng.

Các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp:

  • Đầu Karoake Online cho dàn karaoke
  • Micro không dây và có dây phù hợp với nhu cầu người dùng
  • Ampy Karaoke
  • Vang số và vang cơ để phù hợp ghép nối với dàn âm thanh gia đình
  • Main hay còn gọi là cục đẩy công suất thay thế Amply Karaoke
  • Các dòng loa karoake như: Loa nằm karaoke, Loa full và loa sub
  • Ngoài ra Kim Bảo Audio còn cung cấp, lắp đặt dàn karaoke gia đình, dàn nhạc hát với nhau, dàn nhạc tại gia, cung cấp dàn karaoke giá rẻ,….

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm các bạn đang tìm hiểu hoặc muốn liền hệ chúng tôi để giải đáp thắc mắc vui lòng xem thông tin bên dưới, Trân Trọng!

Thông tin liên hệ:

KBA Audio
Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://bodankaraoke.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/KimBaoAudio.VN
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh