Tổng Hợp Bộ Dàn Karaoke Dưới 10 Triệu Đồng

Tổng hợp bộ dàn karaoke dưới 10 triệu đồng

Hôm nay BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Tổng hợp bộ dàn karaoke dưới 10 triệu đồng, đây là Dàn karaoke gia đình giá rẻ được nhiều hộ gia đình Việt Nam lựa chọn, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn và các tỉnh thành lân cận, do nhu cầu về giá khi lựa chọn dàn karaoke cho gia đình là một trong những nhu cầu cần thiết, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh khi sử dụng.

Bộ dàn karaoke dưới 10 triệu đồng

Với những sản phẩm điện tử thì thông thường giá thành luôn đi đôi với chất lượng của sản phẩm nhưng với dàn karaoke gia đình thì yếu tố này lại hoàn toàn không đúng, bởi lẽ sự phù hợp mới là quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của dàn karaoke .Ví dụ như diện tích phòng hát gia đình của bạn rất nhỏ thì những dàn karaoke gia đình cao cấp, có công suất lớn, đôi khi lại không phù hợp bằng những dàn karaoke gia đình giá rẻ có công suất phù hợp.

Tổng hợp bộ dàn karaoke dưới 10 triệu đồng
Tổng hợp bộ dàn karaoke dưới 10 triệu đồng

Có 2 cách chọn dàn karaoke gia đình giá rẻ:

1. Bên chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc ghép nối, các thiết bị âm thanh bên chúng tôi đều là hàng chính hãng, vì sao giá thành rẻ là vì các thiết bị âm thanh là hàng Việt Nam, không mất thuế nhập khẩu,… với công suất nhỏ nên có chi phí thấp. Với các bộ dàn được lắp ghép sẵn ở bên chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng.

2. Các bạn có thể từ lắp ghép dàn karaoke mini giá rẻ phù hợp với tài chính cũng như là nhu cầu sử dụng của bạn:

  • Lựa chọn loa karaoke cần chú ý:

Lựa chọn các sản phẩm có tên tuổi, các hãng thương hiệu Việt Nam sản xuất, và các hãng âm thanh giá rẻ như CAVS, không nên mua, chọn các thương hiệu như Bose, Bmb và Jbl, bởi cặp loa thương hiệu đúng hãng có giá thấp nhất đã trên 8 triệu đồng thì sẽ không phù hợp rồi.

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 17
Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 17

Xác định diện tích không gian mà bạn muốn lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình, bởi điều này sẽ quyết định đến việc lựa chọn công suất của loa. Và tốt nhất nên chọn loa karaoke dư công suất, so với căn phòng để “trừ hao” vào cấu trúc và thiết kế của căn phòng.

  • Lựa chọn amply cần chú ý:

Xác định các loại amply karaoke phù hợp cho các loại loa karaoke mà bạn đã chọn mua. Bạn có thể dùng Ampli California, Paramax, Jarguar,… để ghép nối với loa sao cho tổng công suất của loa phải nhỏ hơn amply từ 150-200W là tốt nhất, để đảm bảo rằng amply đủ công suất để tải được cặp loa đó, nếu nhỏ hơn loa sẽ gây ra hiện tượng quá tải, tự kích, âm thanh ra vỡ tiếng…

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAF 31
Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAF 31

Xem thêm: https://bodankaraoke.vn/tu-khoa/bo-dan-karaoke-chinh-hang/

  •  Lựa chọn Micro karaoke gia đình

Micro karaoke có vai trò rất quan trọng cho giá trị bộ dàn máy hát karaoke gia đình. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có 2 loại micro không dây và micro có dây, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn cho hợp lý, với micro không dây và có dây đều có chất lượng âm thanh không khác biệt nhiều lắm, nhưng về giá không dây thì cao hơn có dây vì sự tiện dụng, an toàn, thiết kế, và sự sang trọng của nó.

Nơi cung cấp lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay không ít các đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke gia đình giá dưới 10 triệu đồng không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc. Nên các bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình.
Với bài viết “Tổng hợp bộ dàn karaoke dưới 10 triệu đồng” của Kim Bảo Audio chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được một dàn karaoke giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh cũng như với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì Kim Bảo Audio chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng chọn được một bộ dàn karaoke gia đình mini ưng ý nhất, phù hợp nhất. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://bodankaraoke.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kimbaoaudio.vn/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *