Tư vấn chọn loa karaoke gia đình hay nhất

Tư vấn chọn loa karaoke gia đình hay nhất

Hôm nay BODANKARAOKE.VN sẽ Tư vấn chọn loa karaoke gia đình hay nhất đến cho quý khách hàng, với loa karaoke là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong bất cứ một bộ dàn karaoke gia đình nào, với một dàn karaoke hay thì cần phải có loa hay để có thể đưa được chất âm đến tai người nghe, nếu loa chất lượng kém thì không thể cho ra âm thanh hay được, và không thể phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Tư vấn chọn loa karaoke gia đình hay nhất
Tư vấn chọn loa karaoke gia đình hay nhất

Các tiêu chí để chọn loa karaoke gia đình hay nhất

Để có thể chọn được loa karaoke gia đình hay nhất, phù hợp nhất cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp của bạn thì cần phải bám sát, quan tâm các tiêu chí mà chúng tôi biết được ở phía bên dưới: 

1. Độ nhạy của loa hát karaoke

Độ lớn âm thanh của loa phát ra như thế nào là do độ nhạy loa quyết định. Chính vì vậy, chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng mà khi chọn loa karaoke bạn không thể bỏ qua. Không những phản ánh độ lớn, độ nhạy còn thể hiện được ngưỡng làm việc của loa. Từ đó, người sử dụng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 18
Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 18

Độ nhạy của loa hát karaoke là yếu tố quyết định đến sự phối kết hợp của loa và Amply. Chúng ta có thể thấy, độ nhạy của loa tỉ lệ nghịch lại với độ tiêu hao công suất của Amply. Chính vì thế, những thiết bị loa có độ nhạy cao được ưa thích hơn những thiết bị có độ nhạy thấp.

Xem thêm: Bộ dàn hát karaoke mini

2. Công suất của loa hát karaoke gia đình

Trên thực tế, công suất của loa karaoke có 2 dạng. Dạng đầu tiên là công suất đỉnh (hay còn gọi là PMPO), dạng thứ 2 là công suất định mức (RMS). Hai dạng công suất này của loa giữ vai trò cũng như có ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, người sử dụng cần phải biết rõ để tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 11
Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 11

Dạng công suất đỉnh là công suất tối đa mà loa có thể đạt được (còn có thể gọi là công suất có thể làm cháy loa). Bạn không nên sử dụng loại công suất này trong một thời dài. Còn dạng công suất định mức là công suất hoạt động bình thường của loa. Công suất này chính là công suất hiệu dụng loa làm việc một cách hiệu quả, an toàn và bền lâu nhất.

Xem thêm: Bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp

3. Kích thước củ loa

Kích thước của củ loa có vai trò trong việc thể hiện các dải tần trong âm thanh. Các dải tần được xử lý càng tốt thì chất lượng âm thanh càng hay và chân thực. Thông thường, trong loa thường có nhiều củ loa khác nhau để xử lý các dải tần khác nhau. Có 4 củ loa phổ biến mà bất kỳ loại loa karaoke nào cũng có. Đó là củ Tweeter dùng để xử lý âm và tái tạo dải cao. Tái tạo dải trầm là do củ loa Woofer đảm nhận. Củ midrange tái tạo dải trung và sub – woofer để xử lý những dải thấp siêu trầm.

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 06
Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 06

Đối với những loại loa karaoke khác nhau thì kích thước của chúng cũng khác nhau. Để chọn mua được những thiết bị loa hát karaoke chất lượng tốt nhất, bạn không thể bỏ qua yếu tố này.

Xem thêm: Bộ dàn âm thanh karaoke gia đình chính hãng

Địa chỉ tư vấn và cung cấp loa karaoke hay nhất tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều của hàng cung cấp, mua bán, tư vấn về các thiết bị âm thanh trên toàn quốc không chỉ ở Hồ Chí Minh, cho nên quý khách hàng cần phải lựa chọn cho ,mình một cửa hàng có uy tín, chất lượng, có chế độ bảo hành để đảm bảo an toàn về sau khi quý khách sử dụng.

Với bài viết “Tư vấn chọn loa karaoke gia đình hay nhất” chúng tôi hy vọng sẽ giúp ít được cho quý khách hàng, để có thêm kiến thức để chọn cho gia đình mình một bộ loa karaoke gia đình phù hợp nhất.

Về chúng tôi, Kim Bảo Audio có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nên quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp các bạn chọn ra được một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình hay nhất, ưng ý nhất, phù hợp nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho mọi gia đình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://bodankaraoke.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kimbaoaudio.vn/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *