Tư Vấn Dàn Karaoke Gia Đình Hay

Tư vấn dàn karaoke gia đình hay

Dàn karaoke gia đình hay là dàn âm thanh có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng âm thanh trong cuộc sống hằng ngày của mọi gia đình như nghe nhạc, xem phim, hát karaoke,… để có được một dàn hát hay thì bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với không gian đáp ứng, nhu cầu sử dụng.

Với chúng tôi, BODANKARAOKE.VN có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh sẽ giúp bạn tư vấn dàn karaoke gia đình hay, giúp bạn có nhìn đúng đắn về nó và có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Những tiêu chí để chọn dàn karaoke gia đình hay

1. Phạm vi sử dụng

Để có được dàn karaoke gia đình chuẩn hay thì bạn cần phải lựa chọn được được dàn karaoke phù hợp với không gian gia đình nhà bạn để có thể cho ra chất lượng âm thanh được tốt nhất.

Không gian, diện tích sử dụng bộ dàn karaoke
Không gian, diện tích sử dụng bộ dàn karaoke

Lựa chọn ra loa có công suất phù hợp và kèm theo đó là một chiếc amply hoặc cục đẩy công suất có công suất phù hợp với loa tốt nhất là hơn tổng công suất loa từ 150-200W để có thể cho ra chất lượng loa tốt hơn. Đây là vấn đề rất quan trọng trong việc lựa chọn ra dàn karaoke hay nhất.

2. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường âm nhạc có rất nhiều thể loại khác nhau, do đó nhu cầu của mỗi người sẽ khác nhau, người thì thích nhạc trữ tình, người thì thích nhạc sôi động,… nên bộ dàn này phải có khả năng đáp ứng tốt được tất cả thể loại nhạc và đem lại sự thoải mái, thư giãn nhất cho người sử dụng.

3. Chi phí đầu tư cho dàn âm thanh

Trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau đến từ các hãng khác nhau, cho nên giá thành cũng khác nhau, với các thiết bị cao cấp và thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành khá là cao, do đó bạn cần phải chọn cho mình dàn karaoke gia đình phù hợp nhất về lẫn khả năng đáp ứng về không gian và tài chính của bạn.

Chi phí đầu tư bộ dàn karaoke gia đình
Chi phí đầu tư bộ dàn karaoke gia đình

4. Hình thức phối ghép của dàn karaoke gia đình

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức đối với các dàn karaoke gia đình là dàn phối ghép sẵn và dàn tự phối ghép. Với dàn karaoke gia đình phối ghép sẵn (nguyên bộ) bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu và tìm hiểu các thông số kỹ thuật của các thiết bị trong bộ dàn đó sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn nhất mà không phải lo chọn từng thiết bị riêng biệt. Còn với loại tự phối ghép, bạn lại có cơ hội chọn ra những loại thiết bị riêng biệt mà mình thích nếu như bạn am hiểu về âm thanh thì sẽ cho ra dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp nhất.

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 17
Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 17

Cấu hình của Dàn karaoke gia đình hay

Theo kinh nghiệm chúng tôi tư vấn dàn karaoke gia đình hay thì cần có các thiết bị sau đây phụ thuộc vào các tiêu chí ở trên:

  • Loa karaoke / Loa full
  • Amply / Cục đẩy công suất
  • Vang số / Vang cơ
  • Micro không dây / Micro có dây
  • Đầu karaoke + Màn hình

Địa chỉ cung cấp Dàn karaoke gia đình hay tại Hồ Chí Minh

Hiện nay không ít các đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt các bộ dàn hát karaoke gia đình hay không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc. Nên các bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

Với bài viết “Tư vấn dàn karaoke gia đình hay” của Kim Bảo Audio chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể hiểu thêm và có những lựa chọn chính xác nhất cho dàn âm thanh karaoke gia đình hay.

Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh cũng như với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì Kim Bảo Audio chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có được một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình hay nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://bodankaraoke.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kimbaoaudio.vn/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *